TIN TỨC

BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG DẪN ĐẦU THỊ PHẦN TẠI THỦ THIÊM

25 Th8 2023

Cùng với định hướng phát triển trở thành trung tâm tài chính và thương mại mới của TP.HCM, các dự án căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm là điểm sáng trên thị trường bất động sản cả nước.

Thủ Thiêm – Điểm sáng trên bản đồ bất động sản

Được bao bọc bởi sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm đang gánh trên vai kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính hàng đầu khu vực. Không chỉ là khu CBD mới giống như câu chuyện trỗi dậy của Phố Đông – Thượng Hải, Thủ Thiêm còn là hạt nhân chủ lực trong đề án đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm tài chính cạnh trạnh với Singapore, Hồng Kông hay Seoul. Để có thể hoàn thành trách nhiệm lớn lao đó, thời gian vừa qua khu vực này đã có nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng – giao thông, cùng với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn.

bất động sản hạng sang
Thị trường BĐS Thủ Thiêm luôn duy trì được sự sôi động vốn có.

Theo quy hoạch, Thủ Thiêm đã và đang triển khai hàng loạt dự án giao thông trọng điểm; trong đó, có nhiều hạng mục đã hoàn thành và được đưa vào hoạt động trong thời gian qua. Đơn cử là lễ khánh thành cầu Thủ Thiêm 2 ngày 28/04 đã tạo thêm hướng kết nối giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm với trung tâm hiện hữu Quận 1, giúp thuận tiện di chuyển, giải quyết các hạn chế kết nối trước đây.

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2025, Thủ Thiêm đặt mục tiêu ngắn hạn là tiếp tục triển khai các hạng mục dự án giao thông hạ tầng đã Sở Giao thông Vận tải TP.HCM gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thông qua như: Dự án nâng cấp đường Lương Định Của, trục đường Bắc – Nam trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến khởi công vào năm 2025 giúp kết nối với bờ Nam của thành phố Hồ Chí Minh, tạo tiền đề cho Thủ Thiêm trở thành trung tâm kết nối với mọi khu vực trong toàn thành phố.

Với những lợi thế kể trên, không quá khó hiểu khi vùng lõi Thủ Thiêm luôn duy trì được sức hút với các nhà đầu tư tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Trải nghiệm độc nhất dành riêng cho giới tinh anh

Thế đất vượng khí tốt lành với dải sông Sài Gòn uốn lượn bao quanh đã tạo luồng đối lưu không khí tươi mới cùng ánh sáng thiên nhiên chan hòa đến từng không gian trong căn hộ, mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống độc bản. Bên cạnh đó, hơn cả một nơi an cư, các gia chủ tương lai còn tìm nơi cộng đồng cư dân tinh hoa tụ hội, nơi được xem là “cầu nối” giúp các cư dân xứng tầm có cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối và giao lưu.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố tiên quyết để tạo niềm tin vững chắc cho những chủ nhân tương lai trước khi quyết định xuống tiền chính là tìm được một đơn vị phát triển dự án có tầm nhìn và uy tín để có thể đảm bảo chất lượng xây dựng hàng đầu, cũng như thủ tục pháp lý hoàn chỉnh cho “tổ ấm” tương lai này.

bất động sản hạng sang thu thiem zeit river
Hội tụ các yếu tố vàng, vùng đất Thủ Thiêm sẽ mang đến giá trị sống tinh tế cho cư dân tương lai.

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu đất vàng trung tâm tài chính mới trong tương lai, Thu Thiem Zeit River là một trong số hiếm hoi những dự án có thể đáp ứng các tiêu chí khắt khe kể trên, hiện đã đủ tiêu chuẩn và điều kiện để sẵn sàng ra mắt thị trường. Dự án căn hộ cao cấp này được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Việt Nam GS Enterprise (VGSE), thành viên Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc thuộc Top 24 công ty xây dựng lớn nhất thế giới và xếp hạng số 1 trong các dự án căn hộ cao cấp.

Tại Thu Thiem Zeit River, các kiến trúc sư không chỉ sáng tạo nên một không gian sống xanh tinh tế giữa lòng phố thị, mà còn vận dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc nhất cho cộng đồng cư dân.

Với tiềm năng phát triển được đánh giá cao đến từ giá trị nội tại của khu vực “tấc đất tấc vàng” như Thủ Thiêm, bất động sản nơi đây nói chung hay dự án Thu Thiem Zeit River nói riêng là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng mua ở và giới đầu tư giàu kinh nghiệm nhờ tiềm năng tăng giá bền vững trong thời gian tới.

Tags: Thu Thiem Zeit River 1pnThu Thiem Zeit River 2pn, Thu Thiem Zeit River 3pn, Thu Thiem Zeit River 4pnThu Thiem Zeit River duplex

TIN MỚI NHẤT