THU THIEM ZEIT RIVER Dấu ấn tinh hoa đương đại

Trải qua những tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, Thu Thiem Zeit River mang đến một chuẩn sống khác biệt được kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại cùng hơi thở thiên nhiên thuần khiết, đưa thương hiệu Zeit ngày càng đến gần hơn với người Việt.
Bằng ngôn ngữ đường cong tinh tế, Thu Thiem Zeit River đã tạo nên một dấu ấn kiến trúc hình cánh hoa độc đáo giữa “trái tim” khu đô thị mới, mang ánh sáng thiên nhiên thổi sức sống vào trong mọi không gian.
 • Chủ đầu tư: Vietnam GS Enterprise (VGSE) – Tập đoàn GS E&C
 • Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm,
  Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án Thu Thiem Zeit River: 10,000 m2
 • Số lượng: 300 sản phẩm
 • Sản phẩm của dự án Thu Thiem Zeit River: Căn hộ, Căn hộ thông tầng, Penthouse,
  Nhà phố, Nhà Phố Thương Mại

BÁN ĐẢO THỦ THIÊM

Thừa hưởng yếu tố cảnh quan tự nhiên với mảng xanh rộng lớn và sông Sài Gòn bao quanh cùng quy hoạch đa dạng các khu chức năng, bán đảo Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính - thương mại tầm cỡ quốc tế

DẤU ẤN CỘNG ĐỒNG TINH HOA

Hơn cả một không gian được chăm chút kỹ lưỡng từ bên ngoài, Thu Thiem Zeit River còn toát lên vẻ đẹp từ phong cách sống đậm chất sáng tạo của cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Sản phẩm bạn đang quan tâm?*

  (*)Thông tin bắt buộc nhập. Vui lòng để lại thông tin các sản phẩm Quý khách hàng đang quan tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách khi dự án mở bán.

  Ghi chú: Những thông tin Quý khách để lại cho chúng tôi sẽ được hệ thống tự động chuyển đến các bộ phận liên quan. Điều đó có nghĩa là Quý khách sẽ cho phép nhận các Bản tin, Sự kiện, CTKM và các chính sách Bán hàng của chúng tôi khi dự án được triển khai.