TIN TỨC

BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG TẠI THỦ THIÊM SÔI ĐỘNG VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA TẬP ĐOÀN TỶ ĐÔ HÀN QUỐC

25 Th8 2023

bất động sản hạng sang

Mặc dù bức tranh thị trường bất động sản đối mặt không ít khó khăn nội tại thời gian vừa qua, bất động sản khu vực Thủ Thiêm vẫn luôn giữ được sức nóng khi là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản uy tín. Nhờ vào vị trí chiến lược và lợi thế về quy hoạch, các sản phẩm căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm luôn là điểm sáng trong mắt các nhà đầu tư.

Thủ Thiêm – Điểm sáng đầu tư bất động sản trong thời gian tới

UBND TP.HCM đặt ra 4 chương trình phát triển đến năm 2025, trong đó, Thủ Thiêm được định hướng trởthành Khu Tài chính – Thương mại của khu vực TP.HCM và vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, là cực tăng trưởng đối trọng với trung tâm tài chính quốc tế TP.HCM. Tầm nhìn đến năm 2030-2045, Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành cụm Tài chính quy tụ dịch vụ hệ thống ngân hàng, thương mại giao dịch hàng hóa phái sinh xuyên biên giới…

Chính nhờ những lợi thế vượt trội về vị trí chiến lược, dư địa tăng trưởng kinh tế – hạ tầng cùng cơ chế đặc thù nhằm thúc đẩy hoàn thành mục tiêu TP.HCM đề ra, Thủ Thiêm đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút các chủ đầu tư và nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Điển hình là sự gia nhập của Tập đoàn đa ngành danh tiếng đến từ Hàn Quốc với quỹ đất ấn tượng tại các vị trí tiềm năng đã có những động thái đầu tiên tại thị trường bất động sản khu vực Thủ Thiêm.

Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, mạng lưới văn phòng và chi nhánh trải khắp 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đã và đang khẳng định dấu ấn hiện diện tại Việt Nam thông qua hàng loạt dự án phát triển hạ tầng cơ sở với giá trị đầu tư khủng như: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, dự án tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường nối sân bay Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng tại TP. Hồ Chí Minh.

Với thế mạnh về kinh nghiệm phát triển cùng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xây dựng, VGSE kế thừa sứ mệnh “Sáng tạo kỷ nguyên xây dựng mới” của Tập đoàn GS E&C quy mô toàn cầu được xếp hạng 24 các công ty xây dựng lớn nhất Thế giới, là nhà phát triển số 1 các dự án căn hộ cao cấp, và số 2 các dự án nhà phố và biệt thự tại Hàn Quốc.

Những dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi VGSE thuộc Tập đoàn GS E&C đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Điển hình là dự án căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace tại khu vực Thảo Điền, từng được ví von là “Lâu đài bên sông” được thiết kết với triết lý độc đáo “thông minh song hành trải nghiệm” cùng ứng dụng công nghệ Smart Home, hay đại đô thị thông minh Zeitgest Nhà Bè quy mô 349 ha đang trong giai đoạn bàn giao.

VGSE cam kết ứng dụng công nghệ và kỹ thuật xây dựng tiên tiến đã và đang vận hành các dự án BĐS cao cấp trên thế giới vào thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam. Đặc biệt chú trọng phát triển quỹ đất vàng mà VSGE đang sở hữu tại các vị trí chiến lược ở Khu Đông và Khu Nam TP.HCM, cụ thế là khu vực lõi Thủ Thiêm giàu tiềm năng trong thời gian tới.

Khẳng định giá trị thương hiệu qua hệ giá trị cốt lõi và chất lượng sản phẩm

Tiếp nối những dự án thành công tại Việt Nam, VGSE triển khai dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River với dấu ấn của thương hiệu “Zeit” danh tiếng tại Hàn Quốc, luôn tiên phong phát triển không gian sống hiện đại và tinh tế cho cộng đồng cư dân, và được bình chọn là thương hiệu Căn Hộ được ưa chuộng nhất xứ sở kim chi. Thương hiệu “Zeit” được đúc kết từ 4 trụ cột cốt lõi: kiến trúc tinh tế, không gian sống xanh, tiện ích thông minh, cao cấp, và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, chắc chắn sẽ mang đến những giá trị trường tồn với thời gian cho cư dân của dự án.

bất động sản hạng sang thu thiem zeit river
Không gian sống đẳng cấp dung hoà giữa nét kiến trúc đương đại và thiên nhiên thuần khiết, mang lại giá trị trường tồn cho cư dân.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại lõi trung tâm Thủ Thiêm, với mặt tiền trên đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung – 2 cung đường đắt giá hàng đầu tại khu vực, Thu Thiem Zeit River trở thành “điểm kết nối” các khu vực trọng điểm của TP.HCM và các vùng lân cận.

Dự án gồm 2 tháp cao 25 tầng và 32 tầng và khối đế thấp tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 300 sản phẩm đang loại hình và diện tích như nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ hạng sang, duplex, penthouse. Đề cao lối sống hoà hợp với thiên nhiên, Thu Thiem Zeit River được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, không chỉ kiến tạo không gian sống xanh độc đáo giữa lòng đô thị mà còn là điểm cộng sáng giá cho những gia đình có trẻ nhỏ đang tìm kiến nơi an cư phù hợp.

Dự án Thu Thiem Zeit River được VSGE tâm huyết dốc toàn lực đầu tư và chăm chút thi công tới từng chi tiết nhỏ sẽ thiết lập chuẩn mực bất động sản cao cấp hạng sang mới trên thị trường Việt Nam. Cùng với đó, Thu Thiem Zeit River thừa hưởng giá trị tinh thần “Zeit” sẽ trở thành bước ngoặt quyết định đưa những dự án bất động sản Việt Nam ghi dấu thị trường thế giới.

Sự góp mặt của Thu Thiem Zeit River hứa hẹn làm sôi động thị trường BĐS Thủ Thiêm trong thời gian tới.

Tags: Thu Thiem Zeit River 1pnThu Thiem Zeit River 2pnThu Thiem Zeit River 4pnThu Thiem Zeit River duplex

TIN MỚI NHẤT