TIN TỨC

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THỦ THIÊM ZEIT RIVER – CẬP NHẬT MỚI NHẤT

25 Th8 2023

Với vị trí đặc địa tại khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Zeit River đang thu hút sự quan tâm của những người muốn sở hữu một căn hộ hạng sang  tại trung tâm TP.HCM. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin chi tiết để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Thông tin của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là một trong những dự án bất động sản hạng sang được đầu tư phát triển bởi phát triển bởi VGSE – công ty con của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Dự án có quy mô gồm hai tòa tháp T1 cao 25 tầng và T2 cao 32 tầng. Thu Thiem Zeit River là phân khu đầu tiên được phát triển trong dự án Thu Thiem Zeit có quy mô hơn 3.3ha. 

Vị trí của dự án nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung giúp kết nối nội – ngoại khu hoàn chỉnh, chỉ mất vài phút di chuyển đến trung tâm Quận 1.

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang có lối kiến trúc theo phong cách Zeit được thừa hưởng tinh thần “Xi” – thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Với sự kết hợp đầy sáng tạo của 4 yếu tố gồm thời đại (zenith), sáng tạo (innovation), trải nghiệm (experience) và vượt thời gian (timeless) đã tạo lập không gian sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho chủ nhân. 

Ngoài lợi thế vị trí và thiết kế, dự án còn có sự chuẩn bị đầy đủ về pháp lý, được hậu thuẫn từ tiềm lực tài chính và uy tín của GS E&C. Thủ Thiêm Zeit River hứa hẹn tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, thu hút sự quan tâm của những người yêu thích phong cách sống thời thượng.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án bất động sản hạng sang được đầu tư phát triển bởi GS E&C Hàn Quốc 

Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River luôn được đảm bảo với sự quản lý trực tiếp của nhà đầu tư GS E&C Hàn Quốc. Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River tháng 5 năm 2023:

  • Tháp T1tháp T2: Thi công phần thô đến tầng 23.
  • Khối đế tháp tầng: Thi công phần thô tầng 4.

Công tác hoàn thiện:

  • Tháp T1: Đang tiến hành xây tô bên trong đến tầng 19. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư cũng đang thi công hệ thống MEP (điện, nước, hệ thống báo cháy) đến tầng 14.
  • Tháp T2: Đang tiến hành xây tô bên trong đến tầng 21. Hệ thống MEP (điện, nước, báo cháy) đang được thi công đến tầng 14.

Xung quanh dự án đã được lắp lưới, rào chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng cũng như đảm bảo an toàn cho người đi đường hay đến tham quan dự án.

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Zeit River

Công trình xây dựng dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit 

Trên đây là bài viết cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ sang trọng, hiện đại, đáp ứng đủ mọi tiêu chí về nơi an cư lý tưởng thì Thu Thiem Ziet River chính là lựa chọn đắt giá dành cho bạn. Hãy liên hệ VGSE (Vietnam GS Enterprise) và ghé thăm dự án Thu Thiem Ziet theo địa chỉ:

  • Hotline: 0909 692 296
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng kinh doanh: Số 88, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
TIN MỚI NHẤT