THÔNG TIN DỰ ÁN

THU THIEM ZEIT

DẤU ẤN TINH HOA GIỮA LÒNG PHỐ THỊ

Toạ lạc tại tâm điểm của thủ phủ thương mại trong tương lai, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit mở ra không gian sống nguyên bản, bao trọn miền xanh thiên nhiên nơi dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với tổng diện tích lên đến 3.33 héc-ta, khu phức hợp nhà ở cao cấp Thu Thiem Zeit gồm ba phân khu dự án, được thiết kế sáng tạo với những đường cong duy mỹ mô phỏng cánh hoa, vừa phá cách nhưng vẫn tinh tế khi mang đậm phong cách Á Đông gần gũi.

Ba phân khu căn hộ cao cấp Thu Thiem Zeit sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền tuyến huyết mạch Nguyễn Cơ Thạch nối liền cầu Thủ Thiêm 1, là tâm điểm phồn vinh kết nối với các quận trung tâm hiện hữu thông qua hệ thống giao thông rộng thoáng, phát triển đồng bộ.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

03
phân khu dự án
3.33 ha
tổng diện diện tích
100%
vốn đầu tư nước ngoài
799
tổng số căn hộ
800 m
cầu treo Sky Bridge nội khu

VỊ TRÍ

NƠI GHI DẤU DÒNG CHẢY THỜI GIAN

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Thu Thiem Zeit, toạ lạc tại lô đất 3.3; 3.7 và 3.11 trên trục đường xuyên tâm Nguyễn Cơ Thạch, không những là nơi gắn kết cộng đồng cư dân thời thượng mà còn là nơi ghi dấu những biến chuyển của Sài Gòn trong thế kỷ 21.

Tại khu đô thị Thủ Thiêm sẽ hình thành các công trình mang tính kế thừa và phát triển những giá trị văn hóa mới, song hành với hành trình phát triển của Thành phố: Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế, bảo tàng lịch sử, trung tâm tài chính thương mại, quảng trường văn hóa…

CÁC PHÂN KHU DỰ ÁN

THU THIEM ZEIT RIVER

DẤU ẤN TINH HOA ĐƯƠNG ĐẠI

Phân khu đầu tiên của dự án khu phức hợp nhà ở cao cấp Thu Thiem Zeit, Thu Thiem Zeit River sở hữu số lượng giới hạn chỉ 300 căn hộ, với đa dạng loại hình sản phẩm từ 1 đến 4 phòng ngủ, Duplex, Penthouse.

Thu Thiem Zeit River là khởi điểm không gian sống xanh không giới hạn của một ngày mới, vốn dĩ cũng là chốn tìm về sau một ngày hối hả ở chốn thành thị phồn hoa.

Chi tiết

THU THIEM ZEIT GIAI ĐOẠN II

SẮP RA MẮT

THU THIEM ZEIT GIAI ĐOẠN III

SẮP RA MẮT

CHỦ ĐẦU TƯ

Kế thừa giá trị tinh hoa từ GS E&C – Tập đoàn phát triển nhà ở hàng đầu Hàn Quốc với hơn năm thập kỷ phát triển, Vietnam GS Enterprise (VGSE) mang sứ mệnh tiên phong trong hành trình mang giá trị sống hoàn hảo và xứng tầm đến gần hơn với người Việt.
VGSE không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới và đảm bảo hệ tiêu chuẩn khắt khe xuyên suốt quá trình phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, mang đến không gian sống xanh, hiện đại và bền vững cho cộng đồng cư dân ưu tú.

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI VIETNAM GS ENTERPRISE

Được kết tinh từ giá trị di sản vượt thời gian, giao hoà cùng nét tinh hoa đương đại, Zeit Living mang trong mình sứ mệnh luôn tiên phong đổi mới chuẩn sống tinh tế để gia chủ được thụ hưởng phong vị cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Hơn cả không gian sống hiện đại và bền vững giữa thiên nhiên thuần khiết, Zeit Living là tâm huyết mang đến tổ ấm vẹn tròn, nơi mọi xúc cảm được nâng niu, nơi ghi dấu từng khoảnh khắc gắn kết quý giá của mỗi thành viên trong gia đình.

Zenith
Không ngừng thách thức giới hạn với tôn chỉ kiến tạo những công trình đẳng cấp mang tinh thần Zenith bất tận.
Experience
Mang đến trải nghiệm sống tinh tế, hoà quyện giữa thiên nhiên thuần khiết và nét kiến trúc đương đại.
Innovation
Tiên phong đổi mới công nghệ, hướng đến tương lai bền vững và thân thiện với môi trường.
Timeless
Kiến tạo những công trình biểu tượng cùng hệ giá trị vượt trội, trường tồn với thời gian.