TIN TỨC

THU THIEM ZEIT RIVER “BỘI THU” TRONG NGÀY ĐẦU RA MẮT

01 Th12 2022

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên ngày 27-11, Thu Thiem Zeit River – dự án bất động sản hạng sang tại Thủ Thiêm đã chứng minh được sự hút mê hoặc mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách mua nhà khi bội thu thành công 95% “giỏ hàng”.

Sức hút ấn tượng của dự án Thu Thiem Zeit River trong ngày đầu mở bán.

Khi nhu cầu về không gian sống cao cấp được đáp ứng

Trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất, nguồn cùng mới sụt giảm, những mẩu “đất vàng” ở các trung tâm lớn đầy hứa hẹn như Thủ Thiêm lại càng được đội giá lên gấp nhiều lần so với những vùng khác, không nghi ngờ gì khi dự án Thu Thiem Zeit River được xem như “miếng thịt ngon” trong giới bất động sản trong thời gian vừa qua.

Dự án cũng là bước đánh dấu việc gia nhập “sân chơi” bất động sản hạng sang tại khu Đông Sài Gòn của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, thông qua công ty thành viên Việt Nam GS Enterprise (VGSE). Mang giá trị tinh thần “Zeit” – thương hiệu căn hộ hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng lực cầu mãnh liệt của các nhà đầu tư đang “khát hàng” trong phân khúc hạng sang.

Vì lẽ đó, khi vừa ra mắt, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng cho dự án vào “tầm ngắm”, luôn theo dõi sát sao các tiến triển về tiến độ thi công, cơ sở pháp lý, thông tin về thiết kế, đơn vị tham gia phát triển và vận hành… cũng như các sự kiện, mở bán.

Tập đoàn tỷ đô GS E&C ghi dấu mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Thủ Thiêm.

Theo đó, chương trình sự kiện ra mắt dự án Thu Thiem Zeit River diễn ra sáng ngày 27-11 tại Gem Center, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các đại lý phân phối bất động sản lớn như CBRE, Thủ Thiêm Real, ERA, Khải Hoàn Land, The SmartLand, The One Land, An Phong Land.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Trong khuôn khổ của sự kiện, chủ đầu tư VGSE đã mở bán những sản phẩm đầu tiên trong tổng thể 300 sản phẩm gồm nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ hạng sang (1-4 phòng ngủ), căn hộ thông tầng (duplex), biệt thự trên không (penthouse). Dự án cao cấp Zeit Thủ Thiêm ghi nhận kết quả ấn tượng chỉ sau vài giờ giao dịch, hơn 95% lượng sản phẩm trong đợt mở bán đầu tiên đã tìm được chủ nhân sở hữu.

Ông Cho Sung Yol, Tổng giám đốc VGSE, phát biểu tại sự kiện – Ảnh: VGSE

Bảo chứng giá trị nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội

Kết quả đột phá vào buổi mở bán đầu tiên là minh chứng không thể chối cãi cho sức hút mạnh mẽ nói chung của bất động sản khu vực được định hướng trở thành trung tâm tài chính Thủ Thiêm, và những bước tiến phát triển đầy hứa hẹn của dự án Thu Thiem Zeit River nói riêng. Theo báo cáo bất động sản quý III của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), nguồn cung mới các dự án căn hộ giảm 63,8% so với quý II và dự báo thị trường căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục khan hiếm. Thị trường sẽ bước vào giai đoạn tái cân bằng trong khi người mua sẽ có sự chọn lọc kỹ các dự án dựa trên tiềm năng tăng giá, pháp lý hoàn chỉnh và uy tín của chủ đầu tư.

Thế nên, việc căn hộ Thu Thiem Zeit River thành công ngay trong sự kiện ra mắt đã ngầm khẳng định vị thế vượt trội và tiềm lực mạnh mẽ của dự án được bảo chứng bởi uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư danh tiếng, hiện đứng thứ 24 trong Top 250 công ty xây dựng lớn nhất thế giới.

VGSE kiến tạo nên Thu Thiem Zeit River như một “ốc đảo xanh đô thị” dành riêng cho cộng đồng thịnh vượng tại Sài Gòn, là “bến đỗ an cư” cho những cá nhân muốn tách ra khỏi sự xô bồ đông đúc, khói bụi phố thị, nhưng vẫn ngắm nhìn vẻ sáng rực đầy mê hoặc của thành phố khi nhìn từ xa. Thu Thiem Zeit River khoác lên mình vẻ kiêu hãnh độc tôn nhờ kế thừa 4 giá trị cốt lõi: “kiến trúc tinh tế, không gian sống xanh, tiện ích thông minh, cao cấp và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường”, nhằm mang đến giá trị sống cao cấp cư dân ưu tú.

Dấu ấn tinh hoa đương đại mang đến trải nghiệm sống tinh tế. – Ảnh phối cảnh dự án.

Thu Thiem Zeit River nổi bật với hàng loạt những ưu điểm vượt trội từ tiện ích trải nghiệm đa công năng đến tiềm năng tăng giá trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ Thu Thiem Zeit River cũng được BIDV và Vietcombank hỗ trợ thanh toán linh hoạt với lộ trình rõ ràng trong vòng 24 tháng.

Khép lại đợt mở bán đầu tiên, thông tin về các đợt mở bán tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng.

Tags: Thu Thiem Zeit River 1pnThu Thiem Zeit River 2pnThu Thiem Zeit River 4pnThu Thiem Zeit River duplex

TIN MỚI NHẤT